Bến xe khách - Tra cứu thông tin bến xe - Thông tin xe khách liên tỉnh toàn Việt Nam

Chào mừng, Khách vãng lai
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Xe Chín Nghĩa

Xe Chín Nghĩa 24 10 2013 17:53 #648

  • lemytam
Xe Chín Nghĩa nổi tiếng Quảng Ngãi với sự phục vụ tận tình của những nhân viên tâm huyết .Dựa trên phương châm “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”, hãng xe khách Chín Nghĩa đã được hàng triệu hành khách bình chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất Việt Nam và nhà xe Chín Nghĩa đã nhiều lần liên tiếp đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để xe giường nằm cao cấp Chín Nghĩa tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Chín Nghĩa liên tục duy tu, sữa chữa, và nâng cấp dòng xe chất lượng cao, xe giường nằm với mong muốn khách hàng ngày càng được sử dụng những dịch vụ chu đáo hơn.

Tra thông tin bảng giá vé xe Chín Nghĩa, lịch trình, số điện thoại xe Chín Nghĩa và địa chỉ của xe Chín Nghĩa tại trang VeXeRe.com/xe-chin-nghia .

Ngoài ra, xem thêm thông tin các hãng xe chạy [http://vexere.com/ve-xe-khach-tu-sai-gon-di-quang-ngai-quang-ngai-129t25411.html]tuyến đường Sài gòn - Quảng Ngãi[/url] bằng cách nhập nơi đi = Hồ chí minh và nơi đến = Quãng Ngãi rồi bấm nút Tìm Vé tại trang VeXeRe.com - Hệ thống đặt vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam với thông tin bảng giá vé, lịch trình và số điện thoại của trên 1000 hãng xe.
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.42 giây